Porsche Mission R concept: xe đua chạy điện của Porsche, mạnh 1.073 mã lực, sạc nhanh 900 Volt

Tiki 9.9


Porsche-Mission--tinhte (7).jpeg

Công nghệ sạc nhanh 900 Volt cho phép sạc xe từ 5-80% pin chỉ trong vòng 15 phút. Giám đốc thiết kế của Porsche cho biết Mission R không đơn thuần là một chiếc xe đua của hãng mà nó gợi ý rất nhiều về những đường nét thiết kế của các dòng xe điện thương mại mới. Hãy thử hình dung về một chiếc Mission R không có bộ chia phía trước và cánh lướt gió kích thước khổng lồ phía sau, chúng ta sẽ phần nào đoán được hình dáng của 718 Boxster hay Cayman thế hệ tiếp theo (hoặc 1 biến thể thuần điện) sẽ trông như thế nào.


Porsche-Mission--tinhte (8).jpeg

Porsche đã mất 4 năm để biến Mission-E concept ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 thành phiên bản thương mại là Taycan, và Mission R chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng để để dẫn đến sự ra đời của một một phương tiện hoàn toàn mới. Bên cạnh sức mạnh và thiết kế khí động học Mission R còn được Porsche chú trọng vào vật liệu chế tạo. Xe có lớp vỏ được làm từ nhựa pha với các loại sợi tự nhiên có thể tái tạo.


mission-r-2-tinhte (18).jpeg

Các lớp bọc hoàn thiện nội thất xe được tạo ra bởi quy trình dệt 3D vận hành hoàn toàn bằng máy tính nhằm giảm thiểu chất thải vải dư thừa trong quá trình sản xuất. Khung xe được làm từ sợi carbon giúp tối ưu hóa trọng lượng. Khoang lái gây ấn tượng bởi vô lăng tích hợp màn hình hiện đại, vận hành song song với một màn hình khác nằm ngay phía sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *