Rockwell Automation ra mắt dịch vụ mới giúp tích hợp IT-OT

LifecycleIQ Services: una oportunidad industrial de Rockwell Automation

Rockwell Automation tìm cách giúp các công ty giảm bớt khó khăn tích hợp IT-OT trong môi trường công nghiệp của họ, với sự ra mắt gần đây của các dịch vụ chuyên nghiệp mở rộng được gọi là dịch vụ LifecycleIQ.

Inbavanan Rathinam, giám đốc cấp cao về giải pháp & dịch vụ, Châu Á Thái Bình Dương tại Rockwell Automation, cho biết các dịch vụ mới cho phép khách hàng sẵn sàng trong tương lai thông qua sự hội tụ của CNTT và OT bằng cách kết hợp sự nhanh nhẹn và linh hoạt trong cả cơ sở hạ tầng và quy trình.

“Các công ty công nghiệp ở châu Á phải đối mặt với những thách thức kép trong việc nâng cấp và tích hợp cơ sở hạ tầng cũ trong khi xây dựng một khuôn khổ hoạt động bền vững hơn. Dịch vụ LifeCycleIQ cho phép khách hàng của chúng tôi lập kế hoạch và dịch vụ tốt hơn mọi khía cạnh của nhà máy, từ thiết kế đến vận hành an toàn, cho phép giảm sử dụng năng lượng, giảm thiểu lãng phí và sản lượng tối đa, “Rathinam nói. “

LifecycleIQ Services: una oportunidad industrial de Rockwell Automation

Các dịch vụ mới đại diện cho những cách mở rộng mà khách hàng có thể tham gia với công nghệ Rockwell Automation và các chuyên gia được đào tạo cao để cải thiện hiệu suất của họ và hình dung lại những gì có thể có trong chuỗi giá trị công nghiệp của họ.

Bằng cách kết hợp các công nghệ kỹ thuật số với bí quyết mở rộng của con người, các dịch vụ giúp các công ty làm việc nhanh hơn, thông minh hơn và nhanh nhẹn hơn tại mọi thời điểm trong chu kỳ kinh doanh của họ. Các dịch vụ có thể giúp các công ty nhận ra sức mạnh của Doanh nghiệp được kết nối trong các giai đoạn thiết kế, vận hành và bảo trì trong các cơ sở greenfield và brownfield.

Tại châu Á Thái Bình Dương, LifecycleIQ Services hy vọng sẽ mang lại mối quan hệ đối tác chuyển đổi với khách hàng doanh nghiệp trong các lĩnh vực chính như ô tô, hóa chất, thực phẩm và đồ uống và khoa học đời sống.

Theo Rockwell Automation, các dịch vụ mới có thể giúp các công ty công nghiệp như sau:

  • Nắm bắt nhiều giá trị hơn từ các sáng kiến chuyển đổi số: Sử dụng kiến thức và kinh nghiệm trong Dịch vụ LifecycleIQ, các công ty có thể lập kế hoạch, thực hiện và mở rộng chiến lược các sáng kiến kỹ thuật số của họ. Hỗ trợ có thể bắt đầu bằng việc xác định các mục tiêu chiến lược, xác định các trường hợp sử dụng và định lượng giá trị kinh doanh. Rockwell Automation sau đó có thể tiếp tục hỗ trợ khách hàng thông qua việc thực hiện, bảo trì liên tục và đổi mới liên tục.
  • Giảm rủi ro với hỗ trợ an ninh mạng toàn diện: Rất ít công ty có chuyên gia có kiến thức bảo mật cả về công nghệ thông tin và vận hành (IT/OT). Rockwell Automation được trang bị độc đáo để giải quyết các thách thức bảo mật phức tạp trong môi trường IT/OT. Công ty hiểu môi trường OT và cách nó giao tiếp với IT và tuân theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.

LifecycleIQ Services có thể giúp các công ty áp dụng cách tiếp cận an ninh mạng chủ động và giải quyết toàn bộ liên tục cuộc tấn công – trước, trong và sau một sự kiện. Ngoài ra, khi nhiều công ty kết nối nhà máy của họ với nhân viên làm việc từ xa và các đối tác như nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), nó có thể giúp bảo vệ các kết nối đó bằng các dịch vụ đánh giá tình trạng bảo mật và truy cập từ xa an toàn.

  • Cải thiện hỗ trợ lực lượng lao động: LifecycleIQ Services có thể giúp các công ty giải quyết những thách thức và khoảng trống lực lượng lao động độc đáo của họ bằng cách đánh giá nhu cầu, xác định các ưu tiên và tạo ra các chương trình phát triển lực lượng lao động.
  • Rockwell Automation cũng sử dụng các khả năng hỗ trợ từ xa và các công nghệ thực tế tăng cường để giúp các công ty tương tác hầu như với các kỹ sư hỗ trợ, tăng cường kỹ năng đào tạo ảo và cung cấp các dịch vụ an toàn và bảo mật mà không cần đưa mọi người vào nhà máy.

Trong khi đó, LifecycleIQ Services đang giới thiệu một cách mới để nhận nhiều dịch vụ trong một hợp đồng. Thỏa thuận dịch vụ tích hợp cho phép các công ty chọn một gói dịch vụ để đơn giản hóa nhu cầu hỗ trợ của họ và chỉ có một số để gọi để truy cập các chuyên gia và nhận dịch vụ ưu tiên.

Các công ty có thể nhận được hỗ trợ kỹ thuật 24×7, dịch vụ sửa chữa, báo cáo và phân tích, dịch vụ hiện trường và hơn thế nữa, tất cả trong một hợp đồng tích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *