Schneider Electric đầu tư vào Startup quản lý tài sản

Schneider Electric đầu tư vào Startup quản lý tài sản

Schneider Electric ủng hộ công ty khởi nghiệp được ấp ủ cung cấp giải pháp quản lý tài sản có thể tùy chỉnh để giúp các tiện ích quản lý rủi ro tài sản, tối ưu hóa hiệu suất lưới điện.

  • Aptimize cho phép các tiện ích lập kế hoạch tốt hơn khi nào cần nâng cấp cơ sở hạ tầng cũ – bao gồm tất cả các rủi ro bao gồm thảm thực vật để đảm bảo độ tin cậy của lưới điện.

  • Aptimize cung cấp các tiện ích với khả năng định lượng tài chính rõ ràng về rủi ro tài sản, tiết kiệm tiền và ngăn chặn tình trạng cúp điện.

Aplines, một công ty phần mềm cho ngành tiện ích điện, gần đây đã công bố ra mắt Aptimize, giải pháp quản lý tài sản kỹ thuật số của mình. Tận dụng việc trao quyền cho các tiện ích để quản lý tốt hơn tài sản cũ, rủi ro môi trường, chi phí và hiệu suất cho cơ sở hạ tầng quan trọng. Aplines được tài trợ bởi SE Ventures, chi nhánh liên doanh của Schneider Electric và được thành lập vào tháng 1 năm 2020 thông qua một dự án ươm tạo sau các cuộc thảo luận với các nhà khai thác tiện ích về nhu cầu cơ sở hạ tầng hiện đại.

Solutions - Aplines - Value-based asset management for distribution system  operators

Aplines cho phép các tiện ích chuyển đổi từ quản lý tài sản dựa trên thời gian sang rủi ro bằng cách đánh giá sức khỏe và mức độ nghiêm trọng của các tài sản lưới điện bằng giải pháp độc quyền của nó, Aptimize. Aptimize là một giải pháp phần mềm có thể tùy chỉnh tích hợp các rủi ro vật lý và môi trường để cung cấp phân tích ra quyết định mạnh mẽ cho các tiện ích quản lý cơ sở hạ tầng quan trọng. Aptimize cho phép các tiện ích quản lý tài sản một cách chủ động và hiệu quả, tính toán sức khỏe và mức độ trọng yếu của tài sản, định lượng rủi ro liên quan và xác định chiến lược quản lý tài sản để cân bằng rủi ro, chi phí và hiệu suất.

Alexander Krivobokov, đồng sáng lập và CMO của Aplines cho biết: “Aplines được tạo ra để lấp đầy khoảng trống quan trọng giữa hoạt động và quản lý tài sản chiến lược cần thiết trong thị trường tiện ích điện. Giải pháp trực quan của chúng tôi giúp các tiện ích bằng cách cung cấp cái nhìn tổng thể về đội tài sản của họ cùng với các rủi ro môi trường để giúp hợp lý hóa việc ra quyết định liên quan đến độ tin cậy và bảo trì lưới điện của họ.”

Aptimize giúp các tiện ích áp dụng quản lý tài sản dựa trên rủi ro với nỗ lực tối thiểu hoặc yêu cầu dữ liệu nhờ các mô hình linh hoạt, có thể tùy chỉnh có thể được triển khai trong vài tháng. Người dùng được hưởng lợi từ quyền truy cập vào tất cả dữ liệu tài sản có sẵn, cập nhật từ một môi trường duy nhất, tiện dụng, cũng như từ các phương tiện phân tích rủi ro tài sản hiện tại hoặc dự kiến ​​và mô phỏng kịch bản để tối ưu hóa các chương trình bảo trì của họ.

Việc lồng ghép các rủi ro môi trường, chẳng hạn như thảm thực vật, vào bức tranh tổng thể cho phép kiểm soát tốt hơn đối với việc ngừng hoạt động ngoài kế hoạch và tối ưu hóa hơn nữa chi phí bảo trì. Các rủi ro tài sản được lượng hóa nhất quán và ước tính về mức giảm của chúng giúp mang lại tính khách quan cho quá trình lập kế hoạch và đáp ứng tốt hơn các yêu cầu pháp lý đang phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *