Tesla cho phép người dùng sử dụng tính năng Full Self Driving với giá 199 USD/tháng

xe.tinhte.vn
Tesla đã bắt đầu triển khai việc bán tính năng tự lái hoàn toàn Full Self Driving cho người dùng dưới dạng gói cước, với chi phí 199 USD/tháng. Trước đây, nếu muốn bổ sung chức năng này cho xe, chủ sở hữu Tesla sẽ phải bỏ thêm số tiền lên tới 10.000 USD. Tuy nhiên, việc cho phép đăng ký dùng hàng tháng sẽ giúp khách hàng có cơ hội được trải nghiệm thử, đồng thời tiếp cận với lượng lớn người dùng hơn.

Tất nhiên thông qua hình thức này, khách hàng có thể huỷ gói cước đó bất cứ lúc nào họ muốn. Chỉ những xe Tesla được trang bị phần cứng FSD 3.0 (HW3) trở lên cộng với cấu hình Tự động lái Cơ bản hoặc Nâng cao mới đủ điều kiện đăng ký FSD; các chủ sở hữu khác có thể mua bản nâng cấp phần cứng với giá 1.500 USD nếu chưa đảm bảo những yêu cầu trên. Elon Musk thực ra đã nhiều lần hứa hẹn về việc cho phép khách hàng đăng ký dùng Full Self Driving dưới dạng gói cước và cuối cùng thì điều đó cũng trở thánh sự thật.

Với FSD, xe sẽ có những chức năng như tự động điều hướng, tự thay đổi làn đường, tự động đỗ xe, tính năng triệu hồi xe và nhận diện đèn hoặc biển báo giao thông. Trong hướng dẫn người dùng, Tesla cũng nêu rõ việc Full Self Driving chỉ vận hành khi có sự giám sát của người lái chứ không đưa chiếc xe vào chế độ tự hành hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *