Toyota Land Cruiser VX 2022 mở bán tại Việt Nam, giá từ 4,060 tỷ đồng

xe.tinhte.vn


5503766_toyota_land_cruise_2022_chinh_thuc_ra_mat_dong_co_hop_so_hoan_toan_moi_xe_tinhte-21.jpg


Tính năng hỗ trợ cho người lái khác đó là camera mô phỏng không gian địa hình bên ngoài (Multi-Terrain Monitor) bao gồm cả khả năng mô phỏng vệt bánh xe. Land Cruiser thiết kế gầm xe có góc tiếp cận 32 độ, Góc khởi hành có thể đạt 26,5 độ tùy theo phiên bản, trong khi khoảng sáng gầm xe là 230 mm.

Động cơ


5503745_toyota_land_cruise_2022_chinh_thuc_ra_mat_dong_co_hop_so_hoan_toan_moi_xe_tinhte-40.jpg


Động cơ xăng Cấu hình V6 dung tích 3.5L với hệ thống tăn áp kép (Twin Turbo) giúp sản sinh công suất tối đa 409 mã lực (305kW), mô-men xoắn cực đại đạt 650Nm. Mặc dù với dung tích nhỏ hơn nhưng nhờ vào hệ thống tăng áp, động cơ mới cải thiện được gần 30 mã lực hơn 10Nm mô-men xoắn, con số rất tốt để có thêm sức mạnh cho chiếc SUV cỡ lớn vượt địa hình. Sức mạnh giúp chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 6,7 giây.

An toàn


“Hệ thống an toàn chủ động của Land Cruiser cũng được cập nhật với thế hệ mới nhất của Toyota Safety Sense thế hệ 2.5 & 2.5+, hệ thống giảm thiểu va chạm phía trước giờ đây có thể nhận biết được phương tiện ngược chiều và tính toán khoảng cách – tốc độ di chuyển để phán đoán khả năng xảy ra va chạm khi chuyển chuyển hướng (quay đầu hoặc rẽ/chuyển hướng).


5503742_toyota_land_cruise_2022_chinh_thuc_ra_mat_dong_co_hop_so_hoan_toan_moi_xe_tinhte-43.jpg

Hệ thống Radar Milliwave được kết hợp cùng với camera và cảm biến khác sẽ đảm bảo nhận diện được chính xác người đi bộ, xe đạp hay khả năng đo lường khoảng cách và tốc độ một cách chính xác bao gồm cả ban ngày lẫn ban đêm. Từ nền tảng phần cứng này mà hầu hết những tính năng an toàn chủ động đều có thể được tích hợp hay trang bị”.

Về cơ bản không có quá nhiều sự khác biệt so với phiên bản ra mắt trước đó ở Trung Đông, chủ yếu đó là một số trang bị tiện nghi ở hàng ghế sau. Điều còn lại đó chính là sự chênh lệch ở giá bán, một số nhà nhập khẩu tư nhân chào bán phiên bản nhập từ Trung Đông với giá đâu đó hơn 6 tỷ đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *