Toyota ra mắt 2 mẫu xe minivan siêu tiện lợi dành cho các tín đồ camper

Toyota ra mắt 2 mẫu xe minivan siêu tiện lợi dành cho các tín đồ camper


toyota-proace-2021-2.jpg

Chủ sở hữu có thể chọn 1 trong 4 cấu hình, nhưng phiên bản được trưng bày ở Barcelona có cấu hình Nomad Plus Home, được mô tả là có trang bị nhiều & đầy đủ nhất. Những tính năng nổi bật bao gồm ghế xoay, tủ lạnh 40 lít, lavabo có thể tháo rời và mui xe có thể bật lên để làm lều roof-top, cho phép 2 người lớn có thể ngủ ở trên, cùng với 2 người khác trong cabin bên dưới.


toyota-proace-2021-4.jpg

Proace Verso Camper nằm cạnh chiếc Proace City Mini Camper nhỏ gọn hơn, nó cũng có hai chiều dài thân xe nhưng chỉ có một cấu hình, được gọi là “Outfun”. Toyota Proace City Mini Camper khả năng chở 5 hành khách và đủ chỗ ngủ 2 người lớn, Proace Mini Camper OutFun có ghế xoay, bàn kéo, giường kiểu mô-đun, tủ lạnh 10L và vòi sen. Ngoài ra còn có tùy chọn mái hiên bên hông và lều có mái che để giải phóng thêm không gian cabin xe nếu muốn.


toyota-proace-2021-6.jpg

Sự hợp tác với Tinkervan là một phần của chương trình “Se Adapta” của Toyota ở Tây Ban Nha, qua đó nó chuyển đổi một số mẫu xe của hãng để đáp ứng thị trường nội địa. Proace Verso Camper và Proace Mini Camper Outfun đang được phân phối qua mạng lưới đại lý của Toyota ở Tây Ban Nha, với giá khởi điểm lần lượt là 39.700 € (~45.900 USD) và 27.500€ (~31.800 USD).


toyota-proace-2021-5.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *