Trải nghiệm mua xe PHEV cũ từ máy bán xe tự động tại Las Vegas

Trải nghiệm mua xe PHEV cũ từ máy bán xe tự động tại Las Vegas
Thím Covid19 làm cho giao thương giữa các nước bị ảnh hưởng, đã vậy thị trường xe hơi ở Mỹ bị ảnh hưởng nặng hơn do tình trạng khan hiếm chip bán dẫn khắp toàn cầu. Một chiếc xe mới trị giá $23000 do chính hãng niêm yết bây giờ có giá cao hơn $3000-$4000 mà thậm chí còn không có hàng. Trong khi đó, xe cũ với hơn 40,000 miles chỉ rẻ hơn xe mới có $2000-$3000, với tình trạng thị trường xe hơi cung không đủ cho cầu thì những người có nhu cầu mua xe mới như mình phải làm gì đây?

Quả thực, việc tìm mua xe trong thời kỳ này trở nên khá khó khăn. Đi mua xe cũ thì giá xe cũ bên Mỹ đang cao ngất trời, chẳng hạn như chiếc mấy chiếc xe offroad chuyên dụng như Jeep Wrangler hay Toyota Tacoma với công-tơ-met đã hơn 70,000km, xài 7 năm trời mà vẫn có giá bằng xe mới. Ủa vậy đi mua xe mới không sướng hơn hả? Không, xe mới thậm chí không còn hàng, và nếu có hàng thì hầu như được bán ngay lập tức. (chợt nhớ ngày xưa ở Việt Nam có tình trạng các Head của Honda đẩy giá SH và Airblade lên, bây giờ Mỹ cũng y chang mà thôi).

Khi mà thị trường xe đang hỗn loạn như vậy, Carvana vốn dĩ là một cách mua xe màu mè và tốn kém trong tâm thức của mình chợt trở thành một sự lựa chọn bất đắc dĩ.

Mời các bạn theo dõi hành trình mua chiếc xe PHEV của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *