Trải nghiệm trợ lý Kiki tích hợp trên màn hình giải trí thông minh cho xe hơi

xe.tinhte.vn
Kiki hiện tại cũng hiểu được giọng nói của ba miền Bắc – Trung – Nam, sẽ không có rào cản về ngôn ngữ.

Những tính năng chính


trải_nghiệm_trợ_lý_kiki_tích_hợp_trên_màn_hình_giải_trí_thông_minh-13.jpg


Trợ lý Kiki ngoài việc đem đến sự tiện lợi khi sử dụng ra thì yếu tố mình cảm thấy giá trị nhất đó là đem đến sự an toàn cho người điều khiển xe. Với những thao tác tìm kiếm đường hay địa điểm, thao tác tìm kiếm một bài hát nào đó thông qua giọng nói là cực kỳ dễ dàng, thao tác tay và mắt hoàn toàn không bị mất tập trung hay phân tâm trong quá trình xe lăn bánh.

Đối với dẫn đường: Bạn chỉ cần sử dụng câu lệnh bằng giọng nói để thực thi một thao tác tìm kiếm, ví dụ như “dẫn đường đến số 2 Nguyễn Huệ”, hoặc với toà nhà thì đọc “dẫn đường đến Bitexco”, hay “dẫn đường đến chung cư Melody”, câu thoại rất tự nhiên và dễ dùng. Kiki sẽ có thể tự nhận biết được câu lệnh bạn đọc là một địa chỉ có số nhà, hay tên một toà nhà, tên của một chung cư, tên của quán Café hay một địa điểm nào đó khác nữa.


trải_nghiệm_trợ_lý_kiki_tích_hợp_trên_màn_hình_giải_trí_thông_minh-5.jpg

Đối với điều khiển nhạc: Trên nền tảng là Zing MP3, bạn sẽ có thể ra lệnh để mở một bài hát nào đó (có trong kho nhạc của Zing) với câu lệnh “Mở bài hát + tên”, “Mở bài hát + tên nghệ sĩ” hoặc bạn cũng có thể đọc 1 câu trong lời bài hát để Kiki có thể tìm ra bài hát đó. Bạn cũng có thể thêm bài hát đang nghe vào danh sách nhạc yêu thích của bạn trên Zing MP3, điều khiển tạm dừng nhạc, chuyển bài hát, tăng giảm âm lượng thông qua câu lệnh.

Đọc tin tức: Trợ lý Kiki có giọng nói mà chủ quan mình thấy hay và tự nhiên nhất trong các trợ lý mà mình đã dùng qua, câu đọc tự nhiên trôi chảy, rất dễ để nghe giống như một người giao tiếp với mình. Cũng vì điều này mà bạn có thể dễ dàng ra lệnh để trợ lý đọc tin tức trong khi bạn chạy xe.


trải_nghiệm_trợ_lý_kiki_tích_hợp_trên_màn_hình_giải_trí_thông_minh-9.jpg


Kinh nghiệm sử dụng thực tế thì khi yêu cầu trợ lý đọc tin tức nên lựa chọn theo chủ đề, ví dụ như chủ đề về dịch bệnh Covid, về tin tức công nghệ, hay tin tức về một người nổi tiếng nào đó, về điện thoại… hay đơn thuần là tin tức mới nhất thì Kiki cũng sẽ lựa chọn đọc 1 bản tin nào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *