Trên tay BMW 430i Convertible G23, xe thể thao 2 cửa mui trần độc đáo tại Việt Nam

Trên tay BMW 430i Convertible G23, xe thể thao 2 cửa mui trần độc đáo tại Việt Nam


trên_tay_bmw_430i_convertible_g23_hoàn_toàn_mới_tinhte-7.jpg


Khi lục lại lịch sử của những chiếc xe BMW thì có thể thấy ngay những chiếc xe sản xuất năm 193x đã được trang bị quả thận đặt dọc và kéo dài từ trên xuống dưới. 4 Series có thể là kế thừa điều này và làm nó trở nên cân đối hơn bằng cách tăng chiều ngang của mặt ca-lăng này. Với góc độ tích cực, một chiếc xe thể thao và cá tính như 4 Series thì đôi quả thận ngoại cỡ này có thể là một điểm cộng bởi góp thêm phần nổi bật, thu hút sự chú ý mạnh mẽ hơn khi lăn bánh trên đường.


trên_tay_bmw_430i_convertible_g23_hoàn_toàn_mới_tinhte-4.jpg


Phiên bản bán tại Việt Nam được cấu hình ngoại thất với gói trang bị M-sport, tăng diện mạo thể thao cho chiếc xe, đây là trang bị dần trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng tại Việt Nam yêu mến, kết hợp với 1 chiếc xe Coupe thì trở nên hoàn hảo.


trên_tay_bmw_430i_convertible_g23_hoàn_toàn_mới_tinhte-8.jpg


Hệ thống đèn chiếu sáng trong ngôn ngữ thiết kế mới được kéo rộng hơn về hai bên hông chiếc xe, vô hình sẽ làm tăng thị giác chiều ngang chiếc xe bề thế và to lớn hơn. Hệ thống đèn chiếu sáng trang bị công nghệ BMW Laser thế hệ mới, vẫn là những công nghệ chiếu sáng thông minh – thích ứng, tuy nhiên cường độ chiếu sáng được cải thiện từ 450 mét tăng lên 550 mét (so với BMW 3 Series).


trên_tay_bmw_430i_convertible_g23_hoàn_toàn_mới_tinhte-3.jpg


BMW 4 Series G23 sở hữu kích thước các chiều Dài x Rộng x Cao lần lượt là: 4.768 x 1.852 x 1.384 mm, kích thước các chiều đều tăng nhẹ so với thế hệ tiền nhiệm, đặc biệt chiều dài trục cơ sở tăng thêm 41 mm và chiều rộng phía trước tăng 28 mm, phía sau tăng 18 mm hứa hẹn tăng khả năng ổn định và vững vàng hơn nữa khi vận hành.


trên_tay_bmw_430i_convertible_g23_hoàn_toàn_mới_tinhte-19.jpg


Trang bị bộ bánh mâm 18 inch 5 chấu mã 848M, kích thước có thể “chưa đã” với một chiếc xe mang phong cách thể thao, bù lại đó là trang bị cao cấp với bộ phanh M-sport với đĩa phanh cỡ lớn, cùm phanh cỡ lớn với 4 Piston. Sâu bên trong còn có thêm hệ thống treo Adaptive M, một hệ thống treo biến thiên theo phong cách thể thao. Hoàn thiện hơn nữa cho khả năng lái xe đó là hệ thống lái biến thiên thể thao (Variable Sport Steering), trang bị này sẽ tiếp tục góp phần đẩy giới hạn cảm xúc cầm lái chiếc xe lên cao hơn một mức nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *