Trên tay Ducati Scrambler Desert Sled FastHouse: phiên bản giới hạn 800 chiếc trên toàn thế giới

Trên tay Ducati Scrambler Desert Sled FastHouse: phiên bản giới hạn 800 chiếc trên toàn thế giới
Ngoài phần màu sắc đặc biệt, Fasthouse còn có một vài điểm nhận biết rõ ràng như tên Fasthouse trên bình xăng và thẻ kim loại in mã số từ 001-800 được dán lên phần khung xe. Điểm nhấn giúp chiếc xe trở nên cứng cáp hơn chính là cặp vành nan hoa màu đen chứ không phải màu sáng như trên chiếc Desert Sled nguyên bản.


Xe_Tinhte_Ducati_Fasthouse-7.jpg


Cụm đèn tròn đặc trưng của dòng Scrambler có hình chữ X ở giữa. Đèn chính của xe sử dụng bóng halogen còn lại là công nghệ LED.


Xe_Tinhte_Ducati_Fasthouse-6.jpg


Dè chắn bùn lớn, đặt cao lên phía trên tương tự như những chiếc xe dùng để chạy địa hình. Phuộc trước là loại Upside-down (USD) hành trình 200 mm còn phuộc sau monoshock hành trình 200 mm đặt 1 bên được sơn màu vàng nổi bật.


Xe_Tinhte_Ducati_Fasthouse-34.jpg


Bánh trước của xe sử dụng vành nan hoa màu đen với kích thước 19 inch, còn vành sau có kích thước 17 inch. Lốp trước kích thước 120/70 còn lốp sau là 170/60.


Xe_Tinhte_Ducati_Fasthouse-41.jpg


Phanh trước của xe sử dụng phanh dĩa đơn kích thước 300mm, cùm phanh 4 piston của Brembo. Phanh sau cũng sử dụng dĩa đơn kích thước 245mm và cùm phanh 1 piston. Fasthouse được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh trong cua (Cornering ABS).


Xe_Tinhte_Ducati_Fasthouse-5.jpg


Bình xăng của xe được sơn các dải màu xám tạo điểm nhấn với logo của Ducati Fasthouse. Dung tích bình xăng đạt 13,5 lít và mức tiêu hao nhiên liệu trung bình 5,4 lít/100km.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *