Trên tay KIA K3 Premium mới, thay đổi diện mạo và nâng cấp tiện nghi

Trên tay KIA K3 Premium mới, thay đổi diện mạo và nâng cấp tiện nghi


trên_tay_kia_k3_2021_mới_phiên_bản_premium_xe_tinhte-14.jpg

Diện mạo mới của KIA được xây dựng từ những chiếc Cerato đã khá quen thuộc, ngoài thay đổi khá lớn ở phần đầu xe ra thì nhiều góc độ khác cũng có thể dễ dàng hình dung được một số điểm tương đồng với Cerato thế hệ cũ như thiết kế gương chiếu hậu, nẹp viền chrome…


trên_tay_kia_k3_2021_mới_phiên_bản_premium_xe_tinhte-13.jpg

Bánh mâm trang bị cho phiên bản này kích thước 17 inch, mức khá vừa phải khi hướng đến một chiếc xe gia đình có giá thành tiết kiệm, tạo hình đủ bắt mắt dù kích thước không quá lớn. Có thể sẽ không hấp dẫn như những bộ bánh mâm cỡ lớn hơn, tuy nhiên với một chiếc xe phổ thông gia đình có lẽ yếu tố êm ái và an toàn thì một bộ mâm kích thước 16-17 inch là hoàn toàn hợp lý.


trên_tay_kia_k3_2021_mới_phiên_bản_premium_xe_tinhte-20.jpg

Nhìn từ phía sau KIA K3 có phần thể hiện sự bề thế hơn kích thước thực tế của một mẫu xe cỡ C, bởi bumper bên dưới được thiết kế góc cạnh mở rộng sang hai bên. Phía bên trên là cụm đèn thiết kế liền dải có hoạ tiết tương đồng với dải đèn chiếu sáng ban ngày.


trên_tay_kia_k3_2021_mới_phiên_bản_premium_xe_tinhte-24.jpg

KIA K3 có khoang chứa đồ lớn, thể tích đạt 502 lít. Ngoài ra còn có khả năng mở rộng thể tích qua việc gập hàng ghế thứ hai lại.


trên_tay_kia_k3_2021_mới_phiên_bản_premium_xe_tinhte-35.jpg

Sự đổi mới trong nội thất K3 không phải ở thiết kế mà đó là việc bổ sung những trang bị tiện nghi phục vụ người dùng. Nổi bật nhất phải nói đến hệ thống màn hình giải trí cảm ứng kích thước 10.25 inch, có lẽ là kích cỡ to nhất từng được trang bị cho chiếc xe cỡ C tại Việt Nam. Màn hình hỗ trợ kết nối không giây, hỗ trợ đầy đủ kết nối Apple Carplay và Android Auto.


trên_tay_kia_k3_2021_mới_phiên_bản_premium_xe_tinhte-45.jpg

Trang bị tiện nghi và rất thiết thực khác đó là hệ thống làm mát và làm ấm ghế, trang bị cho cả hai ghế ngồi phía trước.


trên_tay_kia_k3_2021_mới_phiên_bản_premium_xe_tinhte-36.jpg

Vô-lăng kiểu ba chấu, tích hợp phím bấm tiện ích điều khiển hệ thống giải trí và hệ thống thông tin người lái, phím điều khiển Cruise Control…


trên_tay_kia_k3_2021_mới_phiên_bản_premium_xe_tinhte-40.jpg

Màn hình hiển thị thông tin người lái tích hợp màn hình kích thước 4 inch chính giữa, hai bên vẫn là cụm động hồ cơ truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *