Trên tay Mercedes-AMG GLB 35 4Matic, có gì hơn GLB 200 giá 2 tỷ

Trên tay Mercedes-AMG GLB 35 4Matic, có gì hơn GLB 200 giá 2 tỷ


trên_tay_mercedes_amg_glb_35_4matic_xe_tinhte-50.jpg


Cánh gió (quote) phía sau cũng được trang bị đi kèm, làm bằng nhựa với phần sơn màu đen bóng.

Động cơ & truyền động


trên_tay_mercedes_amg_glb_35_4matic_xe_tinhte-63.jpg


Trang bị động cơ M260 cấu hình 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 2.0L tăng áp cuộn đôi (Twin Scroll), động cơ sản sinh 306 mã lực (225kW) và mô-men xoắn tối đa đạt 400 Nm tại 3.000 vòng/phút. Động cơ thế hệ mới được ứng dụng công nghệ cao với khả năng điều khiển van biến thiên CAMTRONIC – điều khiển biến thiên hai giai đoạn để có thể tối ưu tối đa dòng nhiên liệu, đồng thời hệ thống kim phun Piezo cũng tăng hiệu quả dòng nhiên liệu được bơm vào trong buồng đốt.

Sức mạnh này sẽ được truyền tải qua hộp số thể thao AMG SPEEDSHIFT 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh thông minh toàn thời gian 4Matic. Chiếc xe 7 chỗ ngồi này có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 5,2 giây và tốc độ tối đa giới hạn ở 250 km/h. Đây là thông số cao hơn phần đông những chiếc SUV hạng sang ở Việt Nam có giá tiền dưới 3 tỷ đồng, nếu như quan tâm về một chiếc xe đa dụng mạnh mẽ và thể thao, GLB 35 nên được cân nhắc trong những lựa chọn.


trên_tay_mercedes_amg_glb_35_4matic_xe_tinhte-58.jpg


Một trang bị ít được nhắc đến trong thông số xe khi mở bán, đó là hệ thống Strut Bar AMG được trang bị đi kèm, một trang bị giúp gia tăng khả năng ổn định thân xe, nếu như bạn là một “tín đồ” của việc chạy xe theo phong cách thể thao thì đây sẽ là một trang bị rất hữu ích, hơn hết là không phải mua thêm và lại là một món phụ tùng chính hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *