Trên tay xe đạp MTB Giant Talon 2, mua về 2 ngày xong dính giãn cách luôn

xe.tinhte.vn


giant-talon-2-33.jpg


Đây, tổng thể chiếc xe của mình như thế này, vì dịch dã không đi đâu được nên mình chụp ngay trước sân nhà mình, background không hấp dẫn lắm anh em thông cảm.


giant-talon-2-21.jpg


Xe mình chọn size M và mình cực kì hài lòng về quyết định huỷ đơn size S trước đó để chuyển qua size M sau khi được tư vấn. Đi xe đúng size sẽ giúp chúng ta có tư thế ngồi thoải mái nhất, điều khiển xe tự tin nhất và dĩ nhiên là đem lại những trải nghiệm tốt nhất. Mỗi hãng xe và dòng xe sẽ có cách chọn size khác nhau, anh em thích hãng nào thì lên web tìm bảng size để tham khảo nhé.


giant-talon-2-25.jpg


Phần khung xe được làm bằng hợp kim nhôm 6061 mà Giant gọi là chất liệu ALUXX-grade aluminum. Thật ra thì cơ bản hầu hết các hãng cũng đều sử dụng hợp kim nhôm giống nhau nhưng họ đặt tên thương mại khác nhau để dễ quảng cáo hơn thôi. Hầu hết thôi nhá, vì cũng sẽ có một số trường hợp khác biệt. Ưu điểm của khung nhôm là sẽ nhẹ nhàng hơn khung thép cũng như không gặp tình trạng gỉ sét. Phần khung nhôm sẽ được Giant bảo hành 60 tháng, tức 5 năm.


giant-talon-2-14.jpg


Khung có sẵn những lỗ bắt thêm phụ kiện, như đồ giữ bình nước chẳng hạn. Anh em lưu ý vì là khung nhôm nên khi bắt ốc, anh em siết vừa đủ lực thôi kẻo sẽ bị tuôn ren.


giant-talon-2-11.jpg


Bề mặt được sơn nhám rất đẹp, mình rất thích sơn nhám. Bản mình mua có màu xám xi măng, được gọi là màu Concrete. Dù khá hiếm và khó mua nhưng may mắn là đây cũng là màu mình thích trong số 3 màu của xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *