Vespa Sprint và Primavera tại Thái Lan đã được trang bị đồng hồ TFT

Vespa Sprint và Primavera tại Thái Lan đã được trang bị đồng hồ TFT
Cách đây vài tuần thì phiên bản Sprint mới nhất được ra mắt tại thị trường Thái Lan và điều đáng chú ý là xe giờ đây đã được trang bị màn hình TFT 4,3 inch tương tự như mẫu GTS Supertech. Được biết, chỉ có bản dùng động cơ 150cc là có trang bị này và tên gọi tại Thái là Sprint S TFT để phân biệt với các phiên bản Sprint khác. Trước đây, chiếc xe dung tích nhỏ đầu tiên của Vespa được trang bị màn hình kiểu này là chiếc Vespa Primavera 75th Anniversary Edition. Trên thực tế ở thị trường châu Âu, trang bị này đã có từ 1-2 năm trước.

Nói về màn hình TFT có mặt trên Sprint hay Primavera bản đặc biệt, mặc dù có kích thước tương đương như trên chiếc GTS Supertech nhưng giao diện nó hoàn toàn khác. Các bạn có thể nhìn thấy thông qua video dưới đây.

Ngoài việc có giao diện khác thì còn có 1 điểm quan trọng khác đó chính là màn hình này không hỗ trợ tính năng dẫn đường như Supertech. Điều đó nghĩa là ở góc độ nào đó, chiếc GTS Supertech vẫn có giá trị riêng của nó, đúng với cái tên mà Vespa quyết định đặc cho dòng xe này.

Theo như video mấy anh bên Thái Lan sử dụng thử thì bảng đồng hồ TFT của Sprint có hỗ trợ cả tiếng Việt. Điều này cho thấy sớm muộn gì Piaggio cũng sẽ mang phiên bản này về Việt Nam trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *