Volkswagen Teramont ra mắt Việt Nam: SUV 7 chỗ cỡ lớn, nhiều trang bị an toàn, giá 2,349 tỷ

ShopBack
Kết hợp với hệ thống đèn hậu LED và bộ mâm 20 inch lớn tạo ra một dấu ấn độc đáo. Khả năng off-road của Teramont còn được nâng cấp nhờ khoảng sáng gầm xe 235 mm, đi cùng góc tiếp cận/góc thoát độ là 20.4/ 22.3 độ. Gương chiếu hậu chỉnh điện, tự sấy, tự động điều chỉnh khi lùi xe.

Nội thất


Volkswagen-Teramont-tinhte-71.jpg

Với chiều dài 5.097 mm, chiều rộng 1.990 mm và chiều cao 1.777 mm, Teramont lớn hơn bất kì chiếc Volkswagen SUV nào trên thế giới. Volkswagen tận dụng tối đa kích thước to lớn đó để tạo ra khoang nội thất hoàn toàn thoải mái cho 7 người lớn và hành lý đi cùng. Hành khách dễ dàng đi vào hàng ghế thứ 3 chỉ với một thao tác gập trượt ghế đơn giản.


Volkswagen-Teramont-tinhte-63.jpg

Hàng ghế thứ 2 có thể kết nối cùng lúc 3 ghế trẻ em, có nghĩa vẫn có 2 ghế trẻ em không cần phải tháo ra khi cần di chuyển vào hàng ghế thứ 3. Chia băng ghế theo tỉ lệ 60:40 với nhiều lựa chọn để điều chỉnh: khoảng để chân, độ tựa lưng và chỗ gác tay. Hàng ghế thứ 2 và thứ 3 của Teramont có thể gập phẳng hoàn toàn, cho dung tích khoang hành lý lên đến 2.741 lít. Không gian của Teramont được tạo ra để linh hoạt theo nhu cầu của chính mỗi cá nhân sử dụng.

Tiện nghi


Volkswagen-Teramont-tinhte-82.jpg

Không gian rộng rãi của Teramont được thiết kế đi cùng với sự tiện nghi. Nội thất là sự kết hợp của chất liệu da cao cấp ở ghế ngồi và các chi tiết ốp gỗ, mạ chrome. Ghế lái với 10 hướng tùy chỉnh, cửa sổ trời toàn cảnh Panoramic Sunroof. Khoang nội thất với hệ thống đèn viền nội thất Ambient Lighting mang đến màu sắc ánh sáng êm dịu khi chiếc xe đi vào vùng không gian tối. 17 hộc đựng đồ bố trí quanh xe, đảm bảo đủ không gian cho vật dụng của mọi thành viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *