VPS thưởng xe Mercedes C180 cho nhà đầu tư phái sinh

VPS thưởng xe Mercedes C180 cho nhà đầu tư phái sinh

Thứ hai, 18/1/2021, 13:00 (GMT+7)

VPS thưởng xe Mercedes C180 cho nhà đầu tư phái sinh

VPS trao thưởng cho nhà đầu tư với nhiều phần quà giá trị lớn trong chương trình “Chinh phục phái sinh – Rinh ngay xe Merc”.

Khởi động từ tháng 3/2020, đến nay, chương trình “Chinh phục phái sinh – Rinh ngay xe Merc” của Công ty Chứng khoán VPS đã kết thúc với những con số ấn tượng. Sau 10 tháng, công ty này đã trao 10 lượng vàng SJC cho 10 nhà đầu tư.

Vào tháng 3/2020, khi Covid-19 bùng nổ tại Việt Nam, ảnh hưởng nặng nề tới hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp và nền kinh tế, VPS quyết định nhanh chóng khởi động chương trình ưu đãi này.
polyad

“Chinh phục phái sinh – Rinh ngay xe Merc” là “cuộc đua” thu hút nhiều nhà đầu tư chứng khoán phái sinh. Ảnh: VPS.

Đại diện VPS cho biết, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, công ty này hiểu rằng cần thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư đối với thị trường chứng khoán phái sinh để phòng ngừa rủi ro cho danh mục đầu tư, đồng thời tạo kênh đầu tư thiết thực.

Công ty Chứng khoán VPS là một trong những công ty đang gây ấn tượng trên thị trường với thị phần lớn trên thị trường môi giới chứng khoán phái sinh. Nhận thấy tiềm năng phát triển của thị trường chứng khoán phái sinh Việt Nam trong những năm tới, ngày 1/3/2020, công ty này triển khai chương trình “Chinh phục phái sinh – Rinh ngay xe Merc”.

Chương trình đã kết thúc với những con số 10 ấn tượng: 10 tháng hoạt động – 10 lượng vàng SJC có chủ – 10 nhà đầu tư xuất sắc với mang 10 “chiến thuật” khác nhau. Với cơ cấu giải thưởng lên đến nhiều tỷ đồng, trong đó giải nhất tháng trị giá một cây vàng SJC 9999, giải nhất năm một xe Mercedes C180 đời 2020, chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư ở mọi lứa tuổi.

Nhà đầu tư chiến thắng giải nhất năm là bà Trần Thị Phúc đến từ TP HCM. Nhà đầu tư này đạt hiệu quả đầu tư cao nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
polyad

Bà Trần Thị Phúc (giữa) và người đồng hành – ông Võ Anh Kiệt (thứ hai từ phải sang) đạt giải cao nhất chương trình với xe Mercedes C180 phiên bản 2020. Ảnh: VPS.

Sau ba năm hoạt động, thị trường chứng khoán phái sinh tăng trưởng vượt kỳ vọng, ngày càng thể hiện rõ vai trò là công cụ phòng ngừa rủi ro, góp phần tích cực vào việc ổn định thị trường cơ sở và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài.

Thị trường chứng khoán phái sinh dù mới ra đời nhưng có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, với tốc độ tăng năm sau cao hơn năm trước, từ mức 10.954 hợp đồng một phiên khi mới khai trương thị trường, sau ba năm, khối lượng giao dịch bình quân hợp đồng tương lai đã đạt 173.008 hợp đồng một phiên, tăng 86,5% so với năm 2019 và tăng gấp 15 lần so với năm đầu tiên mở cửa thị trường.

Giao dịch trên thị trường diễn ra sôi động, đặc biệt tăng mạnh khi thị trường cơ sở biến động. Thanh khoản trên thị trường liên tục thiết lập các kỷ lục mới. Tuy nhiên, do chỉ mới hoạt động ba năm, thị trường được nhận định cần thêm thời gian để chinh phục nhiều nhà đầu tư mới.

Vũ Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *