VW ID Life Concept: sạc 1 lần chạy 400 km, sản xuất từ năm 2025, giá khoảng 24.000 USD

VW ID Life Concept: sạc 1 lần chạy 400 km, sản xuất từ năm 2025, giá khoảng 24.000 USD


VW-ID.-LIFE-11.jpg

Volkswagen nghĩ rằng màn hình thông tin giải trí đặt trên bảng taplo sẽ không cần thiết nữa mà người dùng sẽ sử dụng chính thiết bị di động của họ chẳng hạn như smartphone hay máy tính bảng để vận hành hệ thống này. Đối với ID Life, Volkswagen cũng chú trọng nhiều vào việc sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường và vật liệu tái chế. Trần xe và nắp capo được làm từ nhựa tái chế của chai nhựa. Lớp sơn ngoại thất của xe được trộn với gỗ dăm để tạo màu sắc.


VW-ID.-LIFE-22.jpg

Vỏ xe được làm từ cao su tự nhiên trộn với trấu. Tính tới thời điểm hiện tại, một chiếc ô tô điện với mức giá thực sự phải chăng vẫn còn là khái niệm tương đối mơ hồ. Tesla đã dành nhiều năm để hứa hẹn về một chiếc Model 3 có giá 35.000 USD nhưng họ gần như không bao giờ thực hiện được lời hứa đó, và mức giá của xe giờ đây đã lên đến gần 40.000 USD.

Chiếc xe chạy điện mới nhất của Mini có giá khởi điểm từ 30.000 USD, trong khi các mẫu xe điện khác như Hyundai Kona hay Chevy Bolt cũng đang tiến dần về mốc này. Do vậy, một chiếc xe điện cỡ nhỏ với giá không quá 30.000 USD là thứ mà khách hàng có vẻ sẽ rất trông chờ trong tương lai.


VW’s ID Life concept teases a truly affordable electric car

The ultimate entry-level car in the electric ID lineup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *