Yamaha ra mắt Sirius Fi hoàn toàn mới: thay đổi nhẹ thiết kế, tinh chỉnh động cơ, giá từ 20,8 triệu

Tiki 9.9
Yamaha Sirius Fi hoàn toàn mới vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam với một số thay đổi về thiết kế lẫn trang bị và động cơ. Xe được bán ra với 3 phiên bản, giá bán cụ thể như sau: [​IMG]

Về thiết kế, xe sở hữu một số thay đổi có thể kể đến như yếm xe thiết kế mới giúp mở rộng không gian cho đầu gối, tạo tư thế ngồi thoải mái hơn cho người lái. Yamaha cho biết họ cũng đã tinh chỉnh lại phần yên xe nhằm giúp người lái dễ dàng chống chân. Nếu để ý kỹ, chúng ta sẽ nhận ra phần đầu xe đã được tinh chỉnh với hệ thống chiếu sáng halogen tích hợp đèn định vị ở hai bên.

Đèn xi nhan cũng được thay đổi nhẹ ngoại hình, yếm trước sở hữu hốc hút gió kích thước gia tăng nhằm tạo cảm giác thể thao. Hệ thống chiếu sáng của Sirius Fi mới sử dụng nguồn điện xoay chiều nhằm đảm bảo cường độ sáng của đèn pha và đèn hậu luôn ổn định, không phụ thuộc vào tốc độ tua máy.


sirius-2021-tinhte (1).jpg

Một số tính năng khác mà Yamaha muốn nhấn mạnh có thể kể đến như kim báo xăng tự động trở về mức 0 khi tắt máy, khung sườn trọng lượng nhẹ tăng độ cân bằng và cốp xe đủ để đựng mũ bảo hiểm nửa đầu cũng như các vật dụng khác.

Sirius FI hoàn toàn mới được trang bị động cơ 4 thì SOHC làm mát bằng không khí có dung tích 113,7 cc. Động cơ này cho khả năng sản sinh mức công suất tối đa 8,6 mã lực tại 7000 vòng/phút momen xoắn cực đại 9,5 Nm tại 5500 vòng/phút.


sirius-2021-tinhte (2).jpg

Xecó trọng lượng nước 98 kg và chiều cao yên đạt 775 mm. Mâm trước và sau của xe có cùng kích thước 17 inch, sử dụng loại lốp có sâm. Tùy theo phiên bản mà phanh trước sẽ là loại đĩa đơn hay tang trống trong khi phanh sau ở tất cả các phiên bản đều là phanh tang trống.


sirius-2021-tinhte (3).jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *